เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน จ.ชลบุรี รับแจ้งขอความช่วยเหลือ มีผู้ป่วยเนื้องอกที่ใบหน้า มีอาการปวดหัวรุนแรง นอนอยู่บนฟุตปาธริมถนนสุขุมวิท บริเวณแยกไฟแดง กม.1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงส่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมรถพยาบาลไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบนายวีระพล จำปา อายุ 36 ปีชาวจ.นครพนม ใบหน้าปูดบวมจากอาการป่วยเป็นโรคเนื้องอก มีอาการปวดหัวรุนแรงต้องการไปโรงพยาบาล โดยมี น.ส.ธันญา อนุหาพงษ์ อายุ36 ปี อุ้มลูกชาย วัย 3 เดือนนั่งรอความช่วยเหลืออยู่ข้างถนนเป็นที่น่าเวทนา ทีมกู้ภัยรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล สัตหีบ กม.10

น.ส.ธันญา เล่าว่า ตนและแฟนตกงานเดินทางมาจากรังสิต เพื่อจะมาหางานทำที่สัตหีบ เพื่อนำเงินไปรักษาแฟน ตอนแรกตั้งใจจะไปลงที่ ต.พลูตาหลวง เพื่อพาแฟนไปขอรับการรักษาที่รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์เรือ แต่รถตู้ไปส่งไม่ถึงจอดส่งแค่ตรงนี้ เราไม่มีเงินเลย มีแค่ค่ารถตู้โดยสารมา จึงต้องปูเสื่อนอนอยู่ข้างทางกับลูกวัย 3เดือนและสามี

ต่อมาสามีมีอาการปวดหัว เนื่องจากป่วยเนื้องอกที่ใบหน้าทำให้ตาขวาบอด จึงขอให้คนแถวนั้นโทรแจ้งกู้ภัยให้ช่วยมาเหลือสามีนำส่งรพ. ก่อนหน้านี้ สามีทำงานเป็นช่างทำสีรถยนต์ ก่อนจะล้มป่วยทำให้ตกงาน อยากขอร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือสามีด้วย ตอนนี้เงินที่จะซื้อนมให้ลูกกินก็ไม่มีเลยสักบาท

ข่าวน่าสนใจ

เอ็นจอยสุด ๆ สส.ปูอัด ร่วมงานแห่กฐิน ออกสเต็ปแดนซ์ พบปะ กับประชาชนในพื้นที่จอมทอง

ดราม่า นโยบายการคำนวณระยะทาง การจองตั๋วล่วงหน้า รถไฟไทย

คำแนะนำ อย่าปล่อยให้เครียด และสารพิษจากอาหารทำร้ายสุขภาพคุณทุกวัน เพื่อป้องกันเราจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/