เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 20 พ.ย.2566 นายอัษฎากร บางสี เจ้าของที่พักเกาะล้านสตอรี่ เผยเรื่องราวผ่านติ๊กต็อก ขณะนั่งเรือไปเกาะล้าน แล้วเจอนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติลอยคออยู่กลางทะเลก่อนจะรีบช่วยได้ทัน

นายอัษฎากร เจ้าของที่พักเกาะล้านสตอรี่ เล่าว่า ตนเป็นคนที่อาศัยอยู่เกาะล้านอยู่แล้ว และตอนนั้นตนอยู่ที่พัทยา กำลังกลับมาเกาะล้าน โดยนั่งเรือในรอบแรก 7 โมงเช้า พอเรือออกมาได้สักพักถึงประมาณกลางทาง และเป็นส่วนที่ลึกที่สุดของเกาะล้าน ได้เจอกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติซึ่งทราบว่าเป็นชาวรัสเซียลอยน้ำอยู่

พอตนเห็นก็รู้สึกตกใจมากว่าทำไมอยู่ๆมีชาวต่างชาติไปลอยอยู่ในน้ำแบบนั้น แล้วตอนนั้นคลื่นแรงมาก ตนจึงได้ให้กัปตันเรือหยุดเรือก่อน แล้วรีบช่วยเหลือชาวรัสเซียคนนี้ ซึ่งหลังจากที่ช่วยเหลือมา อาการที่เห็นเลยคือเหนื่อยมากและตาแดงอ่อนเพลียมาก

หลังจากช่วยเหลือมาอยู่บนเรือจึงได้มีการสอบถามเขาว่าจะไปไหนหรือว่าทำอะไร เขาจึงได้บอกว่าเขาพักอยู่ที่เขาพระตำหนัก ซึ่งเป็นจุดชมวิวของพัทยา และเขาอยากว่ายน้ำเพื่อจะไปเที่ยวเกาะล้าน ตนจึงได้ตกใจมากว่าทำไมเขาถึงไม่มาทางเรือ เขาก็เลยบอกว่าเขาอยากว่ายน้ำมาตนก็ยิ่งแปลกใจไปอีก ทั้งที่คลื่นก็แรงมาก

หลังจากพูดคุยได้สักพักจึงได้บอกเขาว่าเดี๋ยวจะพาเขาข้ามไปเกาะล้านแล้วเมื่อไปถึงที่เกาะล้านตนจึงให้เขานั่งสปีดโบ๊ทกลับพัทยา ตนทำหน้าที่ส่งเขาแล้วก็หลังจากนั้นตนก็ไม่ทราบว่าเขาจะไปที่ไหนต่อในตอนแรกที่ยังไม่มีการพูดคุยกันตนก็มีการคาดเดาว่าเค้าอาจจะเมา แต่พอได้พูดคุยกันแล้วตนก็ไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ เขาน่าจะเมาคลื่นที่โดนซัดมากกว่า ซึ่งตอนที่เขาเห็นเรือเขาไม่ได้มีท่าทีตื่นเต้นตกใจหรือตะโกนให้ช่วยเลย เขาน่าจะตกใจมากกว่าที่มีเรือโดยสารมาเจอเขา

แต่กลับเป็นตนและคนที่อยู่บนเรือแทนที่ตกใจและพยายามรีบช่วยเขาขึ้นมา และด้วยความที่เป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ก็รู้สึกสงสาร เพราะถึงคุณจะว่ายน้ำเก่งแค่ไหนถ้าเจอคลื่นที่มันแรงสภาพร่างกายคุณไม่ไหวแน่นอน และตอนที่เจอเขาตอนนั้นเขาก็ลอยคออยู่เฉยๆเพื่อที่จะพัก เพราะในขณะที่เขาแค่รออยู่นิ่งๆตัวเขาก็โดนคลื่นซัดไปมาตลอด ซึ่งตนก็เป็นห่วงเรื่องของสุขภาพและกลัวว่าจะเป็นตะคริวหรือจมน้ำได้

สุดท้ายนี้ตนก็อยากจะฝากบอกว่าการท่องเที่ยวเกาะล้านตอนนี้กำลังบูมมากๆ อาจจะเป็นเพราะว่าตอนนี้ประเทศก็เปิดแล้ว อะไรอะไรก็ดีขึ้นมากแล้วบรรยากาศสิ่งแวดล้อม ปะการัง ชายหาดก็สะอาดสะอ้าน ดีขึ้นเยอะมากๆ อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาที่เกาะล้านมาท่องเที่ยว มาสัมผัสบรรยากาศความสะดวกสบายชิลล์ๆริมทะเล และคนที่อยากจะมาเกาะล้านไม่ต้องว่ายน้ำมาขึ้นเรือมาดีกว่าคันละ 30 บาท ถ้าอยากได้ความรวดเร็วก็อาจจะใช้สปีดโบ๊ทได้ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนด้วย

ข่าวน่าสนใจ

เอ็นจอยสุด ๆ สส.ปูอัด ร่วมงานแห่กฐิน ออกสเต็ปแดนซ์ พบปะ กับประชาชนในพื้นที่จอมทอง

ดราม่า นโยบายการคำนวณระยะทาง การจองตั๋วล่วงหน้า รถไฟไทย

คำแนะนำ อย่าปล่อยให้เครียด และสารพิษจากอาหารทำร้ายสุขภาพคุณทุกวัน เพื่อป้องกันเราจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/