เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วงจรปิดบันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน พร้อมรถจักรยานยนต์หลายคัน จับกลุ่มยืนคุย ก่อนมีรถกระบะสีดำ ไม่รู้มาจากไหน พุ่งเข้าชนกวาด จนทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปคนละทิศละทาง จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นใช้ไม้ และท่อนเหล็กรุมทุบรถกระบะที่จอดนิ่ง เหตุเกิดช่วง 05.30 น.ที่ผ่านมา หน้าตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี

เบื้องต้นมีคนเจ็บฝ่ายละคน อาการไม่สาหัส พยานเป็นชายที่นั่งอยู่ในรถกระบะ บอกว่า คนขับรถกระบะเป็นเพื่อนรุ่นพี่ โทรมาหา บอกว่ามีกลุ่มวัยรุ่นพูดจาแขวะ จึงขับมารับออกไปพร้อมรุ่นน้องอีกคน พอถึงบนสะพานอ่างศิลา เจอกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณี จึงเริ่มพูดจาโต้ตอบกัน สุดท้ายรุ่นพี่ที่ขับรถกระบะโมโห ก่อนขับพุ่งชน จากนั้นวิ่งหนีเหลือแต่ตนเองกับน้องรับชะตากรรมถูกทำร้าย

ขณะที่คนเจ็บที่อยู่ฝั่งรถจักรยานยนต์ บอกว่า ขี่รถมาเที่ยวกับเพื่อน ๆ แต่เจอคนขับรถกระบะตะโกนถามว่า มีปัญหาอะไร ทั้งที่ไม่เคยรู้จัก หรือมีเรื่องกันมาก่อน จากนั้นเดินไปหา ถามว่าพูดอะไร คนขับรถกระบะทำท่าหยิบอะไรบางอย่าง ก่อนจะขับรถพุ่งเข้ามาชน แล้วไล่ตีกัน

ส่วนคนเห็นเหตุการณ์ บอกว่า เห็นวัยรุ่นสองกลุ่มไล่ตีกันบนถนน ฝ่ายรถกระบะมีมีด ฝ่ายรถจักรยานยนต์มีท่อนไม้-ท่อนเหล็ก ก่อนจะเกิดเหตุรถพุ่งชน ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวคนขับรถกระบะแล้ว ชื่อเล่นว่า บอม อยู่ระหว่างติดตามตัว ส่วนรถกระบะ เจ้าหน้าที่ยึดไว้เป็นหลักฐาน โดย 2 ฝ่ายแจ้งความเอาผิดซึ่งกันและกัน อยู่ระหว่างการสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

สถานการณ์ความไม่สงบในจังหวัดเมียวดี ทวีความรุนแรงและตึงเครียด

เจ้าหน้าที่ซุ่มจับ คนลักลอบจุดไฟเผาป่า เพื่อหาของป่า