เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ ท่องเที่ยว “สาวจีน” จากเมืองเจียงซู ที่ตั้งครรภ์ 3 เดือน มาเที่ยวชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ผาแต้ม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี พลัดตกหน้าผาลงไปถูกต้นไม้เบื้องล่าง ก่อนร่างกระแทกพื้น ทำให้กระดูกต้นขาซ้ายหัก กระดูกเข่าแตกทั้งสองข้าง แขนซ้ายหัก ไหปลาร้าซ้ายหัก กระดูกเชิงกรานหัก ตาขวาช้ำ และมีบาดแผลตามใบหน้า แต่ทั้งแม่และลูกในท้องรอดตายอย่างปาฏิหาริย์ โดยเเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในปี 2562 ซึ่งสามีได้วางแผนเพื่อที่จะฆาตกรรมเธอและลูกในท้องหวังฮุบสมบัติ

ผ่านไป 5 ปี นักท่องเที่ยว “สาวจีน” โผกอดทั้งน้ำตา กลับมาขอบคุณเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม ช่วยชีวิตไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ประสบอุบัติเหตุตกหน้าผา

เฟซบุ๊ก อุทยานแห่งชาติผาแต้ม Phataem National Park เผยเรื่องราวดีๆที่แม้จะผ่านไปแล้ว 5 ปี แต่นักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนคนนี้ไม่มีวันลืม โดยระบุว่า

” News ปลื้มปริ่ม นักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนโผเข้ากอดเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม เพื่อขอบคุณเมื่อคราวที่ให้การช่วยเหลือ (เมื่อ 5 ปี ที่แล้ว) กรณีประสบอุบัติเหตุตกหน้าผาอุทยานแห่งชาติผาแต้ม เมื่อปี พ.ศ.2562 #ท่องเที่ยวปลอดภัย กู้ภัยรวดเร็ว ฉับไว สร้างความมั่นใจในการท่องเที่ยว #อุทยานแห่งชาติผาแต้ม”

ข่าวที่น่าสนใจ

กรุงเทพมหานคร เผยค่าดัชนีความร้อนสูงสุดอยู่ในระดับอันตรายมาก

กบน. ปรับขึ้นราคาน้ำมันดีเซล 50 สตางค์ต่อลิตร