เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นวิดีโอไวรัลที่ถูกพูดถึงอย่างหนักบนโลกโซเชียลเวียดนาม เมื่อภรรยาท้อง 6 เดือนจับได้ว่าสามีนอกใจได้อย่างคาหนังคาเขา แต่พวกเขากลับไม่ละอายใจ หรือสะทกสะท้านแต่อย่างใด

โดยวันเกิดเหตุ ภรรยาจับได้ว่าสามีพาชู้รักไปยังร้านอาหารทะเลแห่งหนึ่ง ในเมืองเว้ เมื่อเธอเดินมาถึงโต๊ะของทั้งคู่ เธอก็ระบายความในใจออกมายาวเหยียดว่า ทำไมเธอถึงต้องแบกท้องมาที่นี่ เพราะการกระทำอันเลวทรามของทั้งคู่ด้วย พร้อมไม่ลืมหยิบโทรศัพท์ออกมาถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

แม้ว่าภรรยาจะยืนดุด่าเสียงดัง แต่สามีดูไม่อับอายใด ๆ เขายังคงนั่งหยิบอาหารอย่างใจเย็น กินดื่มเหมือนสถานการณ์ปกติและไม่ได้โต้ตอบแต่อย่างใด เธอจึงหันไปหาชู้รักที่นั่งอยู่ข้าง ๆ สามี ซึ่งทันทีที่หล่อนเห็นเช่นนั้น หล่อนก็เอามือปิดหน้าและมองลงไปใต้โต๊ะ

“เธอก็รู้ดีหนิว่าเขามีเมียและลูกแล้ว แต่ทำไมถึงยังทำเรื่องชั่ว ๆ ขนาดนี้อีกล่ะ ฉันก็รู้จักเธอนะ” ภรรยากล่าวอย่างขมขื่น

ต่อมาภรรยาเล่าทั้งน้ำตาว่า เธอคบหากับสามีมา 5 ปีแล้ว ก่อนจะตัดสินใจแต่งงาน (ท้องก่อนแต่ง) ซึ่งพวกเธอแต่งงานกันได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น เธอก็พบว่า สามีกำลังมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งหล่อนเป็นคนรู้จักกัน

โดยก่อนหน้านี้ เธอจับได้ว่าสามีมักจะส่งข้อความสุดคลุมเครือไปยัง “น้องสาวคนสนิท” หลายครั้ง แต่พอจับได้ทีไร เขาก็ปฏิเสธพร้อมสาบานซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าไม่ได้นอกใจ จนกระทั่งพบหลักฐานมัดตัวว่าเขาคบชู้จริง ๆ เธอจึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ลง

ที่มา afamily

ข่าวที่น่าสนใจ

ชาวบ้าน เก็บเห็ด พบ!! ภาพแกะสลักนี้อยู่กลางป่าสงสัยมีมานานแค่ไหนแล้ว

วิพากษ์วิจารณ์หลังโรงเรียน ปรับเปลี่ยนเวลาเรียน