เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วงจรปิด’ จับภาพได้ชัดเจน ขณะ ‘รถกระบะ’ คันหนึ่ง พุ่งชน ‘รถกระบะ’ อีกคัน และดันจน ‘รถตกลานจอดรถ ชั้น4’ รพ.ดัง กลางกรุง

วันที่ 15 พฤษภาคม 67 เกิดอุบัติเหตุรถตกลงจากชั้น 4 ของอาคารลานจอด ภายในโรงพยาบาพระมงกุฎเกล้า แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จึงรุดตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า พลิกตะแคงอยู่บนถนน ในสภาพพังยับเยิน เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยมีรถปิกอัพคู่กรณียังคงจอดอยู่ที่ชั้น 4 ในสภาพฝากระโปรงหน้ารถพังยับเยิน

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอาคารลานจอดชั้น 3 สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ เมื่อเวลา 07.24 น. บริเวณลานจอดรถชั้น 4 มีรถกระบะสีทองขึ้นมาจากทางลาด ก่อนเสียจังหวะพุ่งชนกับรถกระบะสีดำที่จอดอยู่ในช่องจอด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้รถกระบะคันดังกล่าว ถูกชนจนตกลงมาจากด้านบน พังเสียหายยับเยิน

จากการสัมภาษณ์ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า มีคนนั่งอยู่ในรถกำลังเคลียร์งานอยู่ เห็นรถขึ้นมาจากชั้น 3 A ขับขึ้นมาชั้น 3B คาดว่าเป็นเพราะความตกใจทำให้คนขับซึ่งเป็นผู้หญิงอายุราว40-50ปีได้ขับมาชนรถกระบะที่จอดอยู่จึงตกใจเหยียบคันเร่งค้างดันรถกระบะไหลตกไปข้างล่าง โชคดีที่บริเวณที่รถตกลงไปไม่มีคน โดยหลังจากเกิดเหตุคนขับรถซึ่งเป็นผู้หญิงก็นั่งรอมอบให้การอยู่ที่เกิดเหตุและมีท่าทีตกใจและไม่มีอาการมึนเมา

เบื้องต้นทางผู้เสียหายและคู่กรณีได้เข้าไกล่เกลี่ยกันที่ สน.พญาไท ซึ่งผู้เสียหาย อายุ 33 ปี ให้ข้อมูลว่า เธอรักและผูกพันกับรถคนนี้มาก เพราะอยู่ด้วยกันมานานกว่า 18 ปี ใช้ขับขนของมาขายที่โรงพยาบาลอยู่ทุกวัน แต่สภาพรถที่เห็นคือพังเยิบเยินคาดว่าคงจะซ่อมกลับมาใช้งานไม่ได้อีกแล้ว ส่วนค่าเสียหายที่ได้คุยกับคู่กรณีก็ไม่มีปัญหาอะไรคงจะเคลียร์จบกันได้

ขณะที่คู่กรณีไม่ขอให้ข้อมูลอะไร เพราะยังอยู่ในสภาพตกใจ โดยเธอบอกสั้นๆว่า มีรถขับจี้ตามหลังมาระหว่างขับขึ้นโค้งจะไปหาที่จอด เธอเลยตกใจเผลอเหยียบคันเร่งจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น และได้ขอโทษกับผู้เสียหายแล้ว เหตุเกิดหลังจากตนมาส่งคนป่วยและมาหาหมอ ก่อนจะขึ้นมาลานจอดรถกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว