เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครปฐมรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านอาหารซื้อแห่งหนึ่ง สามารถจับภาพชายวัยรุ่นสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ใส่เสื้อเชิตแขนสั้น สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ วิ่งถืออาวุธมีดดาบหัวตัด ยาวประมาณ 2 ฟุตเข้ามาไล่ฟันชายวัยรุ่นที่กำลังยืนรอข้าวมันไก่ที่สั่งเอาไว้อยู่
จากการสอบถาม นายไชยา อายุ 21 ปี เหยื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ (26 ก.ค) เวลาประมาณ 23.30.น ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมากับน้องชาย เพื่อมาซื้อข้าวมันไก่ที่ร้านป้าจ๋า ถ.ยิงเป้า เมืองนครปฐม
ขณะที่ตนกำลังยืนรอข้าวมันไก่อยู่นั้น ปรากฏว่ามีชายวัยรุ่นถืออาวุธมีดดาบเข้ามาในร้าน จากนั้นได้ง้างมีดจะฟันใส่ตน แต่ตนหันไปเห็นพอดี จึงใช้มือซ้ายรับอาวุธมีดตามสัญชาตญาณ จากนั้นตนจึงได้วิ่งหนีเอาชีวิตรอดเข้าไปในร้านเกมใกล้เคียง เพื่อร้องขอให้คนช่วย มือมีดเห็นท่าไม่ดีและไม่กล้าเข้าไปในร้านเกม

ระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจผ่านมาพอดี คนในร้านเกมจึงได้วิ่งออกไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเหลือ ชายมือมีดจึงได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
นายไชยา ยังบอกอีกว่า ตนไม่เคยรู้จักชายที่มาไล่ฟันมาก่อน และก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไปมีปัญหาอะไรกันมาจากที่ไหน หลังเกิดเหตุตนไปหาหมอที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม หมอเย็บบาดแผลไปหลายเข็ม และยังรู้สึกมึนงงกับเหตุการณ์นี้ เพราะตนไม่ได้ขัดแย้งกับใคร ทำให้รู้สึกว่าสังคมสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน ขนาดไม่เคยรู้จักยังก่อเหตุเช่นนี้กันได้