เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวานที่ 11 พ.ค. 65 หมอปลา ยกทีมประสานงานกับผู้อำนวยการสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดยโสธร เดินทางไปที่วัดป่าดงสว่างธรรม อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร เพื่อเข้าไปตรวจสอบและให้พระเกจิชื่อดังที่ถูกกล่าวหาออกมาชี้แจง หลังจากที่ผู้เสียหายได้ร้องเรียนมากับทางหมอปลา พบว่าพระเกจิชื่อดังคือหลวงปู่แสง

ส่วนลูกศิษย์แห่กันมาที่วัดเพื่อปกป้องหลวงปู่แสงที่ลวนลามผู้หญิงเพื่อเป็นการเอ็นดู โดยนายเฉลิมชัย จันทะโคตร อายุ 43 ปี เดินทางมาจาก จ.อำนาจเจริญ เล่าว่า ตนเองเป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่แสงมาเกือบ 10 ปีแล้ว จะมาหาหลวงปู่แสงเกือบทุกวัน ยกเว้นวันที่ตัวเองป่วย ยืนยันไม่เคยเห็นพฤติกรรมหลวงปู่แสงลวนลามญาติโยมผู้หญิงตามคลิปที่ปรากฏ และคิดว่าพฤติกรรมดังกล่าวน่าจะเกิดจากความแก่ชรา ประกอบกับภาวะอัลไซเมอร์มากกว่า คงไม่ตั้งใจลวนลามผู้หญิง

แต่ถึงแม้ว่าหลวงปู่แสงจะกระทำผิดจริง แล้วมีคนเกลียดเป็นล้าน ตนเองก็ขอเป็นเพียงคนเดียว และคนสุดท้ายที่นับถือและศรัทธาหลวงปู่แสง เพราะหลวงปู่เปรียบเสมือนเป็นดวงใจของตนเอง ส่วนการที่หมอปลาบุกมาที่วัดครั้งนี้ตนเองไม่ได้รู้สึกโกรธ เพียงแต่น้อยใจเล็กน้อยเท่านั้น ที่เข้ามาโดยไม่บอกกล่าวหลวงปู่ให้รู้ก่อน

นายภานุวัฒน์ นาดี อายุ 37 ปี บอกว่า ตนเองนั้นทราบข่าวจากไลฟ์ในติ๊กต็อกว่าหลวงปู่ถูกหมอปลาบุกมาที่วัด ด้วยความเป็นห่วงจึงรีบเดินทางไปหาเพื่ออยากจะทราบเรื่องที่เกิดขึ้นว่าหลวงปู่ไปทำอะไรให้ ตนเองนั้นไม่เชื่อว่าหลวงปู่จะมีพฤติกรรมแตะเนื้อต้องตัวสีกา และมีอารมณ์ทางเพศ มองว่าหลวงปู่น่าจะทำไปโดยไม่รู้ตัว ที่ผ่านมาตัวเองก็ไม่เคยเห็นหลวงปู่มีพฤติกรรมดังกล่าวต่อหน้าตนเองเลยสักครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่วนคลิปที่ปรากฏนั้น ยอมรับว่าค่อนข้างตกใจที่เห็นหลวงปู่ทำแบบนี้ แต่มองว่าหลวงปู่แก่แล้วคงไม่มีเจตนาในแง่ร้าย และน่าจะรักลูกศิษย์เหมือนลูกเหมือนหลานมากกว่า แต่ถ้าหากหลวงปู่มีเจตนาจับหน้าอก หอมแก้มสีกาจริง ตนเองก็มองว่าไม่เหมาะสม

 

ขอบคุณข่าว : amarintv