เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กล้องหน้ารถของ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ขี่จักรยานยนต์ไล่ตามรถแท็กซี่เขียวเหลืองส่วนบุคคลคันหนึ่งขณะเข้าจอดที่ป้ายรถประจำทาง หน้ามหาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนจะถูกคนขับรถแท็กซี่พุ่งชนจนรถจักรยานยนต์จนล้มลง คนขับรถแท็กซี่กำลัง เงื้อกำปั้นกำลังจะชก จึงรีบเข้าห้ามปราบ ก่อนจะวิทยุแจ้งขอกำลังเสริมจากสายตรวจของ สภ.บางพลี เพื่อเข้าควบคุมสถานการณ์

ทราบชื่อคนขับรถแท็กซี่คือ นาย เจริญศักดิ์ บุญช่วย อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่เผยว่าขณะที่ตนออกเวรกำลังขี่ จักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับห้องพัก ขณะมาถึงถนนเทพรัตน พบเห็นรถแท็กซี่คันดังกล่าว ขับออกมาจากซอยมัณฑนา และขับขี่ส่ายไปมาคล้ายกับคนเมาสุรา ด้วยความที่เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุกับผู้ใช้ทางตนเองจึงแสดงตัวและเรียกให้จอดเพื่อขอตรวจสอบ แต่รถแท็กซี่คันดังกล่าวได้ขับรถหลบหนีจนกระทั่งมาจอดที่ป้ายรถเมล์ จึงหยุดรถเรียกคนขับแต่กลับพบว่าพยายามจะออกรถและพุ่งชนตนอีก ทั้งพยายามเข้าทำร้ายร่างกาย

ซึ่งจากการตรวจสอบภายในรถพบขวดโซจู วางอยู่ที่เบาะด้านซ้ายและที่วางแก้วข้างประตูฝั่งคนขับ นอกจากนั้นยังพบอุปกรณ์ในการเสพกัญชาวางคู่กันอีกด้วย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่าขึ้นสูงถึง 184 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง