เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

              จากกรณีที่ “โชค ไทรถแห่” และ “บอล เชิญยิ้ม” ผิดใจกันไม่ขอร่วมงานกัน และมีการประกาศเทคิวงาน ก่อนที่จะไปออกรายการโหนกระแส และเคลียร์ใจกันจับมือกันรับงานขึ้นเวทีอีกครั้ง โดย “โชค” 

และภรรยาได้พากันขอโทษบอลจากใจจริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดวาร์ป “เมียโชค” ภรรยาคนสวย “โชค ไทรถแห่” หลังเจอทัวร์ลงยับ!!

ปมแตกหัก! “อาร์ม CEO” แฉยับ “โชค ไทรถแห่” หลังมีดราม่า กับ บอล เชิญยิ้ม

เพจคนลูกทุ่ง ออกมาพูดถึงเรื่องชาวของนักร้องคนหนึ่งที่หลงแสง จัดงานบวชใหญ่โต มีคนมาร่วมงานมากมาย แต่จบงานแล้วให้พ่อแม่รับกรรมใช้หนี้จัดงานแทน เพราะสาวคนสนิทฮุบเงินทำบุญเรียบ ระบุว่า

“นักร้องทรพี จัดงานบวชแต่ให้แม่ใช้หนี้ค่าจัดงาน ร้อนเดือดสุด ๆ ประเด็นลับกับนักร้องชาย หลงแสง จัดงานบวชท่ามกลางความเฮฮา ยินดีจากเหล่าพี่น้อง ผองเพื่อนในวงการ รวมทั้งญาติพี่น้อง

ที่มาร่วมงานบุญกันอย่างคับคั่ง”

ล่าสุดทางคุณแม่ของโชคนางมาลิง สินชื่น อายุ 48 ปี เล่าเรื่องราวให้อมรินทร์ฟังว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้กับทางโชคและนัส แฟนของโชค ซึ่งตนก็ยังติดต่อกับโชคอยู่ โชคก็ยังส่งเงินมาช่วยเหลือดูแล

พ่อแม่อย่างดีทุกเดือน เดือนละ 30,000 บาท ไม่ได้มีปัญหาอะไร ย้อนกลับไป เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 65 ก็ได้คุยกันไว้แล้วว่ามีงบจัดงานบวชอยู่ 2 แสนบาท แต่เงินลงงานบวชทั้งหมดมัน 3 แสนกว่าบาท

ไปหยิบยืมญาติมาอีกแสนกว่าบาท แต่ได้เงินช่วยซองมาแสนกว่าบาท ก็เป็นหนี้ญาติประมาณ 50,000 บาท

ส่วนเรื่องที่“โชค”ประกาศงดร่วมงานกับพี่บอล เชิญยิ้ม จำนวนกว่า 50 งานแม่ก็รู้สึกไม่ดี แล้วเป็นห่วงโชคมาก ก็เป็นกังวลกลัวว่าจะเป็นผลเสียตามมากับโชค ซึ่งก่อนหน้านี้โชคก็ได้โทรมาปรึกษาอยู่เรื่องนี้ตน

ก็เลยบอกโชคว่าอะไรที่คิดว่ามันไม่ดีหรือไม่ถูกก็ควรออกไปขอโทษหรือแก้ไขให้มันดีขึ้นให้เรื่องมันจบ และอย่าให้มีปัญหามากไปกว่านี้เพราะเธอก็เป็นห่วง