เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                        ยังไงกัน เพจดังแฉ สาวโพสต์อ้างผัวเมาค้าง ยังต้องไปขับ ฮ. งานวันเด็ก จนเต็นท์พัง เจ็บ 8 ราย เผยดื่มจนถึงตี 2 ตี 5 ต้องตื่นไปเตรียมเครื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปมแตกหัก! “อาร์ม CEO” แฉยับ “โชค ไทรถแห่” หลังมีดราม่า กับ บอล เชิญยิ้ม

ผู้จัดการดังแฉยับ! พระเอกหนุ่มคราบเจ้าชายลูกรักช่อง ชอบให้คนมาเล่นว่าว!

กรณี พล.ร.อ.เชิงชาย ชมเชิงแพทย์ ผบ.ทร. แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ เต็นท์ในงานวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งจัดโดยเทศบาลเมืองท่าช้าง จ.จันทบุรี ล้มลงและทับผู้เข้าร่วมงาน ขณะชมการแสดง ฮ.กองทัพเรือ

ที่ได้สนับสนุนกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ จนมีผู้บาดเจ็บ 8 ราย ในจำนวนนี้บาดเจ็บเล็กน้อย 7 ราย โดยได้มอบเงินช่วยเหลือในเบื้องต้น รวมถึงจัดกำลังพลประสานงานกับทางโรงพยาบาล เพื่อติดตามอาการ

ที่รับบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด

โดยโพสต์ข้อความระบุว่า สรุปคืออะไร พลาดขึ้นมาความสูญเสียใหญ่หลวง ชั้นผู้น้อย(อาจไม่พร้อม) รับคำสั่งต้องทำตามหรืออย่างไร…เหตุแบบนี้ใครต้องรับผิดชอบ

โดยในภาพเป็นโพสต์ของคนที่อ้างว่าเป็นภรรยา และ เพื่อนของนักบิน ทั้งคู่เขียนข้อความ ระบุว่า แคป สงสารผัว กินเหล้าจนตี 2 เมาค้างอยู่ แต่ต้องตื่นมาเตรียมเครื่องตั้งแต่ตี 5 ไปโปรยของทำเต็นท์พัง

ทำให้ถูกด่า

อีกรายโพสต์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า นักบินเขาคงไม่ได้ขับฮ.ไปโปรยเอง ถ้าไม่มีหน่วยงานขอไปให้ทำ จ่ายังเมาค้างอยู่เลยแต่ต้องตื่นไปเตรียมเครื่องตั้งแต่ตี 5 สถานที่ก็แบบนั้นอยากได้ ฮ.ไปบินตามสภาพ