เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดศึกเดือด ชูวิทย์-สันธนะ คลุกวงในกันชุนละมุน

ชูวิทย์-สันธนะ หวิดวางมวยหน้าบช.น. ปะทะคารมเดือด ก่อนโยนนวมท้าอย่างลูกผู้ชาย สันธนะชี้หน้าตอกกลับ “ที่ไหนก็ได้แต่ไม่ใช่ที่นี่” เพราะต้องให้เกียรติที่ทำงานเก่า คาดแจ้งความ “ชูวิทย์“ เพิ่มอีก 1 ข้อหา

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) นายสันธนะ ประยูรรัตน์ หรือรองต่อ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางเข้ายื่นหนังสือถึง พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. เพื่อให้เร่งสอบคดีที่ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตเสี่ยเจ้าของธุรกิจสถานบริการ และอดีตนักการเมือง และพวกรวม 9 คดี

มีรายงานว่าเมื่อนายสันธนะ มาถึงด้านหน้า บช.น. กำขณะลงจากรถทักทายสื่อมวลชน ทางด้านนายชูวิทย์ ก็พุ่งปรี่ตรงเข้าไปหา ถึงตัวนายสันธนะ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาห้ามปรามกันชุลมุน
มีช่วงหนึ่งในเหตุการณ์ที่ นายชูวิทย์ ได้ตะโกนท้านายสันธนะให้ต่อยตัวต่อตัว สู้แบบวิถีลูกผู้ชาย พร้อมเตรียมนวมมาให้ด้วย


นายชูวิทย์ยังกล่าวอีกว่าเขาขอใช้หมัดเดียว ต่อให้นายสันธนะ และโชว์ความฟิตออกมาโชว์สเต็ปเรียนท่านักมวย ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลาย 10 นาย วางกำลังแน่นหนาป้องกันเหตุทะเลาะวิวาทในสถานที่ราชการ

ขณะที่ นายสันธนะ ให้สัมภาษณ์สื่ออยู่นั้นได้ชี้หน้านายชูวิทย์ กล่าวว่า ไปให้สุดๆ เดี๋ยวเจอกันตรงไหนก็ได้ไม่ใช่ที่นี่ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล เพราะที่นี่เป็นที่ทำงานเก่าต้องการให้เกียรติน้องน้องตำรวจทุกคนและเตรียมที่จะแจ้งความเพิ่มอีก 1 คดี เป็น 10 คดี เบื้องต้น บอกว่าเป็นเรื่องการหมิ่นประมาท หลังจากที่โต้เถียงปะทะคารมกันวันนี้

ขอบคุณภาพจากสำนักข่าวไทยรัฐ

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

จับแอดมินกลุ่มลับ! ตำรวจบุกรวบสาวสอง ข้อหาอนาจารเด็กและหลอกถ่ายคลิป!

เปิดภาพวินาที พระกระโดดกำแพงรุดเข้าช่วยเหลือสาวใหญ่หวิดถูกปาดคอ