เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับข่าวเว็บพนันออนไลน์และคนมีชื่อเสียงถูกโยงว่าเกี่ยวข้องหลายคน รวมไปถึงนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง อย่าง “อุ๋ย บุดดาเบลส” หรือ นที เอกวิจิตร ที่ถูกนำคลิปไปตัดต่อโปรโมตในเว็บพนันออนไลน์

 

 

ล่าสุดทางบัญชีเฟซบุ๊กของ อุ๋ย บุดดาเบลส ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ถูกเว็บไซต์พนันออนไลน์แห่งหนึ่ง นำคลิปในรายการ “คุยกับอุ๋ย” EP.28 ซึ่งมีแขกรับเชิญเป็น “โค้ช เคี้ยง เอกภพ” ไปตัดต่อเพื่อนำไปโปรโมตในเว็บพนันออนไลน์

โดย อุ๋ย บุดดาเบลส เผยว่า เบื้องต้นแจ้งความไว้ที่ สน.ทองหล่อแล้ว ในข้อหาเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ เนื่องจากเว็บพนันมีการตัดต่อคลิป เพื่อเอาไปใช้โปรโมตเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามได้ให้หลักฐานเป็นชื่อ-นามสกุล บัญชีม้า กับทางตำรวจไว้แล้ว พร้อมทราบว่าบัญชีอยู่ที่ จ.นครสวรรค์ และเจ้าหน้าที่อาจออกหมายเรียกเจ้าของบัญชีมาให้ปากคำ รวมถึงในเวลา 18.00 น. วันที่ 1 มี.ค.นี้ ตนจะเดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนอีกครั้ง

ทั้งนี้ในเพจเฟซบุ๊ก “Oui Buddhabless” ได้โพสต์ภาพเจ้าตัวเดินทางไปแจ้งความไว้แล้วที่ สน.ทองหล่อ พร้อมระบุข้อความว่า เบา ๆ ดิเพื่อน วัน ๆ มีแต่เรื่อง @สน.ทองหล่อ #PROMBUAK

 

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เปิดศึกเดือด ชูวิทย์-สันธนะ คลุกวงในกันชุนละมุน

จับแอดมินกลุ่มลับ! ตำรวจบุกรวบสาวสอง ข้อหาอนาจารเด็กและหลอกถ่ายคลิป!