เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แจ๊บ กลัวไม่ปลอดภัย ขอใช้สิทธิ์ตามกฏหมายยกเลิกการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พรุ่งนี้นำตัวฝากขังศาล ลุ้นคัดค้านประกันตัวหรือไม่

 

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (5 ก.ค.66) หลังจากที่ตำรวจจับกุมนายยุทธนา หรือแจ๊บ อายุ 29 ปี ต้องต้องหาก่อเหตุทำร้ายร่างกาย เด็กหญิงอายุ 12 ขวบเสียชีวิต อำพรางศพโดยการยัดร่างลงถังน้ำแข็ง และโบกทับด้วยปูน ช่วงเช้าตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาออกจากห้องคุมขัง มาพิมพ์ลายนิ้วมือ และเค้นสอบปากคำ เพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนที่จะมีการนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

แต่ปรากฏว่า หลังจากที่ตำรวจสอบปากคำแล้วเสร็จ ในช่วงเวลา 14:00 น. นายแจ๊บ ขอใช้สิทธิตามกฎหมาย ไม่ประสงค์ที่จะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ด้านพ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน ลงมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ผู้ต้องหาไม่ยินยอมที่จะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งเป็นสิทธิตามกฎหมายที่ทำได้ แต่ทางตำรวจมีหลักฐานเพียงพอแล้ว โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ที่เห็นว่านายแจ๊บ เป็นคนลงมือทำร้ายเด็หญิงจนเสียชีวิตเพียงคนเดียว

ส่วนที่มีการกล่าวหว่า มิ้นต์ ร่วมก่อเหตุนั้น จากการตาวจสอบกล้องวงจรปิด ยังไม่พบว่า มิ้นต์ เป็นคนลงมือใช้หม้ตีน้อง แต่พบว่ามิ้นต์ มีพฤติกรรมร่วมกันกับแจ๊บ ในการอำพราง ตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหละกฐาน ฐานร่วมกันอำพราง

นอกจากนี้ตำรวจยังได้ถังน้ำแข็ง ผ้าห่ม และหลักฐานอื่น ๆ ที่พบในที่เกิดเหตุ นำส่งกองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อทำการตรวจหาลายนิ้วมือแฝง DNA เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในสำนวน เทียบเคียงมัดตัวผู้ก่อเหตุ

ขณะที่เรื่องของปมการติดพนันออนไลน์ของนางสาวมิ้นต์ และเรื่องที่มีการกล่าวว่า เด็กขโมยเงินหลักแสน ไปเล่นพนันออนไลน์ ตำรวจจะมีการตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากนี้ตำรวจจะเร่งรวบรวมหลักฐาน เพื่อเตรียมส่งตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังศาลอาญารัชดา ในวันพรุ่งนี้เวลา 10 :00 น. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของพนักงานสอบสวน ว่าจะคัดค้านการประกันตัวหรือไม่

อย่างไรก็ดี ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ สำรวจร้านโชว์หาวยบริเวณซอยพหลโยธิน 48 แยก 21 ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเกิดเหตุไปเพียง 1 ซอย และเป็นร้านที่นายแจ๊บ ไปซื้อดินปลูกต้นไม้ นำไปอำพรางร่างของเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ สอบถามเจ้าร้าน เผยว่า ไม่รู้จักกับนายแจ๊บ และไม่รู้ว่านายแจ๊บมาซื้อดินปลูกต้นไม้วันไหน ตกใจตอนที่มีสื่อมวลชนเข้ามาที่ร้าน ถึงรู้ว่าตัวเองขายดินให้ เพราะการซื้อขายดิน ได้ขายให้เหมือนลูกค้าทั่วไป ใครมาซื้อก็ขายโดยที่ไม่รู้ว่านำไปทำอะไร ราคาดิน 1 ถุงราคา 20 บาท 3 ถุง 50 บาท และถ้าซื้อ 100 บาท จะได้ 7 ถุง และตอนนี้ก็ยังจำไม่ได้ ว่าลูกค้าคนดังกล่าวซื้อไปกี่ถุง เพราะจำหน้าไม้ได้ ลูกค้าส่วนใหญ่จะใส่แมสปิดบังใบหน้าอยู่แล้ว

และที่ร้านก็ติดกล้องวงจรปิดแค่ตัวเดียว คือบริเวณโต๊ะเก็บเงิน จึงไม่มีหลักฐานเอามายืนยัน รวมถึงตั้งแต่เกิดเหตุก็ยังไม่มีตำรวจติดต่อมาแต่อย่างใด แต่ถ้าตำรวจมาสอบปากคำก็ยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่าง

นอกจากนี้ สื่อยังไปที่ร้านขายวัสดุก่อนสร้าง ในซอยพหลโยธิน 48 แยก 23 ซึ่งอยู่ถัดไปอีก 1 ซอย ที่นายแจ๊บไปซื้อปูนสำเร็จ ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถามคนที่อยู่ในร้าน ให้ข้อมูลว่า เคยเห็นนายแจ๊บมาก่อน เนื่องจากเป็นคนในพื้นที่ และเคยมาซื้อของที่ร้านหลายครั้ง และเช้าวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค. นายแจ๊บ ขับรถเก๋งเข้ามาจอดหน้าร้าน ซึ่งมาคนเดียว มาขอซื้อปูนสำเร็จไปจำนวนหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าซื้อไปทำอะไร กระทั่งมาเห็นข่าว ว่านายเจ๊บ อำพรางร่างของเด็กหญิง ยัดถังน้ำแข็งโบกปูน ถึงรู้ว่านำไปก่อเหตุ และหลังจากเกิดเหตุ ก็ยังไม่มีตำรวจมาขอไฟล์กล้องวงจรปิด แต่ทางมีภาพวงจรปิด ขณะนายแจ๊บขับมาจอดที่ร้านเป็นหลักฐานยืนยัน

 

 

 

 

*️⃣ #ว้าว! #สุดยอดนักรีวิว #โฟมล้างหน้า24Plus #ใช้ดีแล้วบอกต่อ #รีวิวโพสต์ลงโซเชียล #โฟมล้างหน้า24Plus #โฟมล้างหน้า24พลัส
#กดลิ้งค์รับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣ #อ่อนเพลีย #ไขมันพอกตับ #สายปาร์ตี้ #ดื่มหนัก #ทานหนัก #ทานฮ๊อกเกตไธโอน #ดูแลตับวันละ1เม็ด #ฮ๊อกเกตนามูจากเกาหลี #ช่วยทำให้ตับดี #ฮ๊อกเกตไธโอน #สุขภาพ​ดี #Heokkaetione
#กดลิ้งค์รับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage