เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พิธา โพตส์คลิปย้ำจุดยืน สำคัญที่สุดคือจัดตั้งรัฐบาลประชาธิปไตยตามเจตนารมณ์ของประชาชนยุติการสืบทอดอำนาจ ก่อนลงพื้นที่ขอบคุณ ชาวชลบุรีระยอง

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์คลิปสั้นเผยแพร่ผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว เชิงแถลงถึงจุดยืนต่อ สถานการณ์ทางการเมือง ที่เผชิญอยู่ในปัจจุบัน ความว่าวันนี้ชัดเจนแล้วว่า องคาพยพฝั่งอนุรักษนิยมทั้งหมดไม่ยอมให้ พรรคก้าวไกล เป็นแกนนำใน การจัดตั้งรัฐบาล โดยนำเอาเรื่องการแก้ไขประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 มาเป็นเงื่อนไขข้ออ้าง

แต่การที่ผมไม่สามารถเป็นนายกฯ ได้ ไม่ได้หมายความว่าความหวังของพวกเราในการเปลี่ยนแปลงประเทศจะสิ้นสุดลงเพียงเท่านี้ สิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่การที่ผมได้เป็นนายกฯ แต่คือการจัดตั้งรัฐบาลตามเจตนารมณ์ของประชาชนที่ต้องการเปลี่ยนขั้วพลิกข้าง หยุดยั้งการสืบทอดอำนาจของขั้วรัฐบาลเดิม พิธาเป็นหรือไม่เป็นนายกฯ ไม่สำคัญ พรรคก้าวไกลเป็นหรือไม่เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลไม่สำคัญ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเสียงของประชาชน 27 ล้านเสียงที่แสดงออกผ่านการเลือกตั้งต้องมีความหมาย

ทั้งนี้ พรรคก้าวไกลพร้อมสนับสนุนพรรคอันดับ 2 คือ พรรคเพื่อไทยในการจัดตั้งรัฐบาลของประชาชนให้ได้ ตราบใดที่เรายังจับมือกันแน่น การสืบทอดอำนาจของกลุ่มขั้วอำนาจเดิมจะไม่มีวันสำเร็จ ขอให้ประชาชนอย่าหมดหวัง

ประเทศไทยวันนี้เดินมาไกลและจะไม่มีวันถอยกลับ เราจะไม่ปล่อยให้พวกเขาหมุนเวลาพาประเทศกลับสู่อดีตอีกต่อไปนายพิธากล่าว

มีรายงานจากพรรคก้าวไกลว่า ในวันที่ 22 .. นายพิธาลงพื้นที่ .ชลบุรี ในเวลา 14.00 . เพื่อขอบคุณประชาชนจากนั้นในเวลา 17.00 . จะเดินทางไปจ.ระยอง เพื่อร่วมงานระดมทุนคณะทำงานจังหวัด สุราก้าวหน้า ซึ่งเป็นการกลับมาทำงานวันแรก หลังศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำสั่งให้เขาหยุดปฏิบัติหน้าที่ (สส.) จากกรณีการถือหุ้นสื่อ ITV

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ป๋าชูผู้มาก่อนกาล อ่านเกมการเมืองขาดจับตาดูเพื่อไทยจับมือก้าวไกลไปต่อหรือพอแค่นี้

วิโรจน์ ลั่นไม่ยอมถอย สู้กับคนหน้าด้าน เราหน้าบางไม่ได้

 

ขอแนะนำ

โฟมล้างหน้า หรือโฟมลดสิว นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อปกป้องผิวจาก PM 2.5 เชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Exo-P จุลินทรีย์ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นเกราะใส ให้ผิวปลอดภัยจากฝุ่น

และบำรุงด้วยเซรั่มสาหร่ายสีน้ำตาลรวมทั้งป้องกันการเกิดสิว ลดอาการผิวอักเสบ

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

รู้สึกอ่อนเพลีย ปวดชายโครงขวา หรือไม่ ถ้าใช่มาทางนี้ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าวขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ของ Tvpool นั่นคือ Heokkaetione Complex ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ รวมทั้งสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage