เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันหยุดไม่ขึ้นฟรี หลัง ครม.ประกาศล่วงหน้าเพียง 3 วันให้วันที่ 31 ก.ค. เป็นวันหยุดเพิ่ม ทำให้มีวันหยุดยาวรวด 6 วันติดต่อกัน โดยให้เหตุผลว่ากระตุ้นเศรษฐกิจนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากกรณีที่ ครม.เห็นชอบตามที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีเสนอกำหนดให้ วันจันทร์ที่ 31 ก.ค. 2566 เป็นวันหยุดราชการเพิ่มเป็นกรณีพิเศษอีก 1 วันในปีนี้ ทำให้ มีวันหยุดราชการยาวต่อเนื่องตั้งแต่ 28 กรกฎาคม-2 สิงหาคม 2566 รวมทั้งสิ้น 6 วันนั้น

ความเคลื่อนไหว จาก การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ในเรื่องการยกเว้นค่าผ่านทาง กทพ.ยืนยันว่า ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ 3 สายทาง เฉพาะวันที่ 28 ก.ค. และ 1-2 ส.ค.เท่านั้น ส่วนวันที่ 31 ก.ค.ไม่ใช่วันหยุดราชการประจำปีตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี จึงไม่มีการยกเว้นค่าผ่านทางในวันดังกล่าว

กทพ.ระบุว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษของทางพิเศษ รวม 3 สายทาง จำนวน 3 วัน ดังนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า หรือโฟมลดสิว นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อปกป้องผิวจาก PM 2.5 เชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Exo-P จุลินทรีย์ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นเกราะใส ให้ผิวปลอดภัยจากฝุ่น
และบำรุงด้วยเซรั่มสาหร่ายสีน้ำตาลรวมทั้งป้องกันการเกิดสิว ลดอาการผิวอักเสบ
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

รู้สึกอ่อนเพลีย ปวดชายโครงขวา หรือไม่ ถ้าใช่มาทางนี้ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หรือตับอักเสบ อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าวขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
ของ Tvpool นั่นคือ Heokkaetione Complex ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และลดไขมันพอกตับ รวมทั้งสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับ
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage