เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เดือดทั้งโซเชี่ยล เมื่อแฮชแท็กร้อน #ชลน่านลาออกกี่โมง ติดเทรนด์อันดับ 1 ในโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่อง หลังรวมไทยสร้างชาติตอบรับคำเชิญร่วมรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทย ทำประชาชนเดือด ทวงสัญญาที่เคยพูดไว้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ โฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้แถลงข่าวการจับมือร่วมกันของพรรครวมไทยสร้างชาติ และพรรคเพื่อไทย เพื่อจัดตั้งรัฐบาล โดยมีพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคแกนนำ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งนายอัครเดช ได้เผยว่า คณะเจรจาพรรคมีการพูดคุยคณะเจรจา กับพรรคเพื่อไทยอย่างเป็นทางการแล้ว เห็นพ้องร่วมกับพรรครวมไทยสร้างชาติเข้าร่วมรัฐบาล ที่สำคัญเป็นการสร้างความปรองดอง กับพี่น้องประชาชนต่อไปด้วย จุดยืนเราไม่ร่วมงานกับพรรคการเมืองที่มีนโยบายแก้ ม.112 ซึ่งพรรคเพื่อไทย ก็ยืนยันไม่ร่วมงานกับพรรคการเมือง แก้ ม.112 วันนี้มีความชัดเจน พรรครวมไทยสร้างชาติเข้าร่วมรัฐบาล

 

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวจึงกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกออนไลน์ โซเชียลได้มีการสอบถามไปถึงหมอชลน่าน พร้อมติดแฮชแท็ก #ชลน่านลาออกกี่โมง เพื่อทวงถามสัญญาที่เคยพูดว่าจะไม่เข้าร่วมกับพรรค 2 ลุง หากเข้าร่วมด้วยจะลาออก.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอแนะนำพิเศษสุด

โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ เพื่อให้เซรั่มบำรุง

ใช้คู่กับครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน ป้องกันการเกิดสิว และบำรุงด้วยสาหร่ายหิมะสีแดงที่ได้รับรางวัลนวตกรรมยอดเยี่ยมจากยุโรป

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกเพลียๆ ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ ที่อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งตับได้ในอนาคต เพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว

ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามู ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage