เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดปากแล้วค่ะ ตำรวจในงานเลี้ยง “กำนันนก” พอได้ยินเสียงปืน ก็ขึ้นลำกล้องไว้ป้องกันตัว ก่อนช่วยเหลือรองผกก. ที่โดนยิงบาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากกรณีนายธนัญชัย หมั่นมาก หรือหน่อง ก่อเหตุยิงพ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. เสียชีวิต และ พ.ต.ท.วศิน พันปี รอง ผกก.2 บก.ทล.บาดเจ็บ ในงานเลี้ยงภายในบ้านนายปวีณ จันทร์คล้าย หรือกำนันนก ใน ต.ตาก้อง อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 18 ก.ย.66 รายงานข่าวแจ้งว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์ ถูกวิจารณ์อย่างหนักที่ไม่เข้าไประงับเหตุ แต่จากการสอบสวนมีข้อมูลว่า มีตำรวจ 1 นาย ที่ขึ้นลำปืนเตรียมต่อสู้ หลังได้ยินเสียงปืนคือ พ.ต.ท.ภทร วรญาวิสุทธิ์ สว.สภ.สระยายโสม จว.สุพรรณบุรี โดยเจ้าตัวได้ไปเข้าห้องน้ำกับผู้หญิงที่มาด้วยกัน ก่อนได้ยินเสียงปืน จึงกระชากลำกล้องปืนขึ้นและพากันหลบออกไปจากที่เกิดเหตุ

พ.ต.ท.ภทร ยืนยันว่า ในวันดังกล่าวไม่ได้หลับหนี แต่ขณะที่เกิดเหตุตนเข้าห้องน้ำ และได้ยินเสียงปืนก็ออกมาจากห้องน้ำมาดู ก่อนขึ้นลำกล้องปืนเพื่อเตรียมไว้ป้องกันตัว เพราะตอนนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น และเมื่อออกมาจากห้องน้ำ ก็เห็นคนแตกตื่นกระจัดกระจายกันไป และเห็นพ.ต.ท.วศิน พันปี ล้มลงไปแล้วเจ็บอยู่ ตนกับรุ่นพี่อีก 2 คนจึงช่วยกันยกท่านรองขึ้นท้ายกระบะนำส่งโรงพยาบาลและตามไปที่โรงพยาบาล โดยอยู่ที่โรงพยาบาลจนถึงตี 2

ซึ่งเป็นไปตามหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.แถลงข่าว และภาพจากกล้อวงจรปิดที่โรงพยาบาลที่รถตนเองขับรถตามระกระบะที่ช่วยเหลือพ.ต.ท.วศิน ไปติดๆ ทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ที่กันแดดและPM2.5 บำรุงและป้องกันการเกิดสิว

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน เป็นอาการเริ่มต้นของไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage