เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ช็อกหนัก ตำรวจในจุดเกิดเหตุบ้านกำนันนก พกปืนเกือบหมด “บิ๊กโจ๊ก” ลั่น ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว เร่งตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์วงจรปิดทั้งหมดด้วย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

วันที่ 15 ก.ย.2566 พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบ้านของ นายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก ว่า จากการตรววจสอบกล้องวงจรปิดภายในบ้านกำนันนก ที่ได้มีการตรวจสอบเสร็จสิ้นไปแล้ว 13 ตัว โดยยังเหลืออีก 2 ตัว ที่กำลังให้เจ้าหน้าที่โคลนนิ่งไฟล์ภาพเพื่อตรวจสอบ โดยวงจรปิด 2 ตัวที่ตรวจสอบนี้ เป็นวงจรปิดบริเวณจุดที่ก่อเหตุยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว หรือ สารวัตรแบงก์ สว.ทล.1 กก.2 บช.ก. และเป็นจุดที่กำนันนกนั่งอยู่บริเวณโต๊ะจีน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวต่อว่า โดยตอนนี้เจ้าหน้าที่สามารถกู้ไฟล์ภาพวงจรปิด 2 ตัวนี้ได้แล้วเมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งกำลังให้เจ้าหน้าที่นำไฟล์ภาพวงจรปิด 2 ตัวนี้ส่งให้กับพนักงานสอบสวน โดยคาดว่าจะถึงที่ บช.ภ.7 ในเวลา 10.00 น.วันนี้ โดยเจ้าหน้าที่จะมาตรวจสอบว่า สุดท้ายแล้วมีผู้เกี่ยวข้องรายได้เข้ามาข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวอีกว่า ส่วนการจะออกหมายจับอีกหรือไม่นั้น ในวันนี้คาดว่าจะยังไม่มีการออกหมายจับใครเพิ่มเติม เพราะพนักงานสอบสวนต้องสอบพยานและบุคคลเพิ่มเติม แต่ในวันที่ 16 ก.ย.นี้ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะออกหมายจับเพิ่มเติมได้แม้จะเป็นวันหยุด

“เซิร์ฟเวอร์วงจรปิดชุดที่ 2 จะเป็นภาพรอบจุดเกิดเหตุที่นำมาประกอบเหตุการณ์ โดยจะเห็นว่าใครพาตำรวจที่บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล และใครพากำนันนกหนี ซึ่งจะช่วยมัดบุคคลในเหตุการณ์เพิ่มขึ้น ที่สำคัญตำรวจในจุดเกิดเหตุมีปืนกันแทบทุกนาย แต่มาอ้างว่าไม่ได้พกปืน ซึ่งเป็นคำให้การไม่ตรงตามจริงที่บอกว่าไม่ได้พกปืน โดยตำรวจลงพื้นที่แบบนั้น ต้องพกปืนอยู่แล้ว ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันนี้แนะนำพิเศษ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้า พร้อมบำรุงและป้องกันการเกิดสิวได้

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน ท่านอาจจะเป็นไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage