เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของแวดวงการเมืองไทยเลยสำหรับการจากไปอย่างกระทันหันของ ก้อย ภัทรพร ราชป้องขันธ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.บึงกาฬ เขต 1 พรรคเพื่อไทย เมื่อวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา โดย นายตติยภัทร์ ปิติเศรษฐพันธุ์  อดีตผู้สมัคร สส. จังหวัดสตูล เขต 1 จากพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความ ระบุว่า

“ช่วงค่ำที่ผ่านมาผมเพิ่งทราบว่า คุณก้อย ภัทรพร ราชป้องขันธ์ (อดีตผู้สมัคร สส. จ.บึงกาฬ พรรคเพื่อไทย) พี่สาวที่เคารพรักในพรรคเพื่อไทยของผมได้จากไปอย่างกะทันหันแบบไม่ได้ร่ำลา เป็นความสูญเสียของพวกเราชาวพรรคเพื่อไทย และขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้วายชนม์ ตลอดจนเสียใจกับพี่น้องชาวบึงกาฬที่รักในพี่สาวคนนี้ด้วยครับ”

โดย ก้อย ภัทรพร เป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ ปัจจุบันอายุ 40 ปี ที่ทำงานการเมืองจังหวัดบึงกาฬมานาน ลงสมัคร สส. ครั้งแรกได้รับคะแนนเสียง 25,007 แต้ม เป็นอันดับ 2 รองจากอันดับหนึ่งเพียง 288 แต้ม โดยสาเหตุเบื้องต้นพบว่านอนเสียชีวิตในบ้าน คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน  ทั้งนี้ ภัทรพร โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กข้อความสุดท้ายพบว่าเจ้าตัวเพิ่งไปร่วมงานบุญขอดสิม ที่ บ้านโนนวังเยี่ยม ท.ต.โคกก่อง อ.เมืองบึงกาฬ เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

คำแนะนำ อย่าปล่อยให้เครียด และสารพิษจากอาหารทำร้ายสุขภาพคุณทุกวัน เพื่อป้องกันเราจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/