เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ทนายตั้ม” เดินทางเข้ายื่นเอกสารหลักฐาน ปมบิ๊กตำรวจโยงเว็บพนัน ให้ “พล.ต.ต.จรูญเกียรติ” พร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ยืนยันไม่หนักใจ ไม่ละเว้นหากพบกระทำผิด

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ล่าสุด ทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้เดินทางมายัง สำนักงานสอบสวนกลาง หลังจากที่วานนี้ ได้มีการเปิดเผยมาจากที่โต๊ะแถลงว่า ได้มีการนัด พล.ต.ต.จรูญเกีรยติ รองผบ.ตร หรือ บิ๊กเต่า เพื่อขอมอบหลักฐานที่แถลงทั้งหมดให้ในวันนี้

 

 

โดยทนายตั้ม ระบุว่าการยื่นเอกสารวันนี้ เป็นข้อมูลเส้นทางการเงินที่มีการเชื่อมโยงกับเว็บพนันออนไลน์ รวมถึงข้อมูลแชตต่างๆ ให้ตรวจสอบว่ามีการโอนกี่ครั้ง และโอนไปเพื่ออะไร และเพื่อยืนยันว่าการแถลงข่าวเป็นความจริง ทั้งนี้เมื่อเอกสารหลักฐานถึงมือ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ก็มีความมั่นใจขึ้น ทั้งนี้ยังไม่มีการยื่นดำเนินคดีมาตรา 157 กับใคร เพราะรอให้ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ตรวจสอบยืนยันพยานหลักฐานก่อน พร้อมย้ำว่าวันนี้มาในฐานะคนที่เปิดเผยและพบเห็นการกระทำผิด จึงมาร้องให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง

ขณะที่ ทนายตั้ม ได้มีการเดินทางมาที่สำนักงานสอบสวนกลางแล้วนั้น ได้พบกับพล.ต.ต.จรูญเกีรยติ พร้อมกับถามว่า เพิ่งจะเจอกันครั้งแรก ไม่รู้ว่าพี่จะหนักใจหรือไม่ พล.ต.ต.จรูญเกีรยติ กล่าวว่า ก่อนอื่นต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกคน เราไม่เคยหนักใจเพราะว่า เราเป็นหน่วยงานที่ต้องรับเรื่องจากทั่วประเทศอยู่แล้ว และนี่เป็นเรื่องหนึ่ง ไม่ต้องกลัวว่าที่นี่จะลำเอียง เราจะให้ความเป็นธรรมกับทุกคนเท่าเทียมกัน ต้องของขอบคุณทนายตั้มที่เอาข้อมูลมาให้ มันถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะทำความสะอาดบ้านตัวเอง

 

 

ทนายตั้มถามว่า หากว่าข้อมูลมันไปตรวจสอบพบว่า ผบ.ตร. กระทำผิดจริง ท่านพร้อมที่จะดำเนินคดีไหม พล.ต.ต.จรูญเกีรยติ กล่าวว่า ทุกคนอยู่ภายใต้ข้อกฎหมาย ไม่ว่าจะยศใหย่หรือยศเล็ก เรามีสิทธิเท่าเทียมกัน นโยบายท่านที่สอบสวนกลาง ท่านก็ให้ความเป็นธรรมกับทุกคน หากทนายเอาหลักฐานมา เราทำตามทุกขั้นตอน พร้อมดำเนินคดี ไม่มีข้อแย้งอะไรทั้งนั้น

 

 

ทนายตั้ม กล่าวต่อว่า หลังจากที่ท่าน รอง ผบ.ตร. บอกมาแบบนี้ผมก็มีความเชื่อมั่นมากขึ้นเยอะ วันนี้จะยื่นเอกสารให้พี่มี สเตทเม้นของพิมพ์วิไล และให้ช่วยเรื่องการไล่เส้นทางการเงินที่มีการแถลงไปว่า ให้ยืนยันว่า พิมพ์วิไล โอนเงินใน คชาชาญ ส่วนคชาชาญโอนเงินให้ณัฐพงศ์ และณัฐพงศ์ โอนให้กับตำรวจอีกหลายๆคน แค่อยากให้ตรวสอบทุกบัญชีว่ามีการโอนกี่ครั้ง และโอนเพื่ออะไร